Hotline: 02873030800 - Email: [email protected]
    GoSELL đa ngôn ngữ

Thanh Toán

Tính năng thanh toán cho phép người mua lựa chọn hình thức trả tiền cho người bán để mua các sản phẩm và dịch vụ.

Là một nhà bán hàng bạn băn khoăn...

Làm sao để giúp khách hàng có thể thanh toán tiền một cách dễ dàng?

Tính năng thanh toán của GoSELL sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Quan ly thanh toan

Khách hàng có thể thanh toán

Tiện lợi hơn trong việc thanh toán

Nhanh

Nhiều hình thức thanh toán khác nhau giúp cho khách mua hàng một cách thuận tiện và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Đa dạng phương thức thanh toán

Dễ dàng

Nhà bán hàng có thể sử dụng tính năng thanh toán để bán hàng một cách thuận tiện hơn. Bạn có thể nhận tiền hàng thông qua các phương thức như Thẻ tín dụng, VISA, ATM, chuyển khoản ngân hàng và COD.

Tính Năng Thanh toán GoSELL Có Gì?

Cực kì đơn giản và nhanh chóng

Cực kì đơn giản và nhanh chóng

Người mua có thể thanh toán thông qua hệ thống thanh toán ATM và thẻ tín dụng giúp họ có thể thanh toán trực tuyến và vô cùng an toàn cho cả người mua lẫn người bán. Chúng tôi có các phương thức thanh toán bằng thẻ ATM và thẻ tín dụng, Visa, Mastercard lên đến 21 ngân hàng. Ngoài ra còn có thể thanh toán qua VNPAY (Ví điện tử).

Giao/Nhận hàng từ các nhà vận chuyển uy tín

Thanh toán thông qua các nhà vận chuyển uy tín

Hợp tác với các nhà vận chuyển uy tín giúp giao hàng đến cho khách và thu tiền mặt. Thêm một lựa chọn vô cùng tiện lợi dành cho khách hàng. Thanh toán tiền mặt COD: Hàng hóa sẽ được giao và nhận từ các đối tác vận chuyển Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, VNPost. Các đối tác của GoSELL sẽ hỗ trợ nhận tiền mặt từ khách hàng. GoSELL sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn 3 lần/tháng.

Giao/Nhận hàng từ các nhà vận chuyển uy tín
Chuyển tiền tài khoản ngân hàng nhanh chóng

Chuyển tiền tài khoản ngân hàng nhanh chóng

GoSELL hỗ trợ khách hàng chuyển thẳng tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay sau khi họ hoàn tất việc mua hàng. Bạn có thể quản lý quá trình giao dịch của mình thông qua tính năng chuyển khoản qua ngân hàng để thanh toán. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngay lập tức sau khi bạn bấm xác nhận thanh toán thành công.

Đặt cọc sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng muốn mua

Đặt cọc sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng muốn mua

Người bán có các sản phẩm chưa/sắp về hàng hoặc bán chạy và muốn khách hàng đặt cọc hoặc trả trước một khoản tiền để giữ sản phẩm/giữ dịch vụ. Với tính năng thanh toán trả trước là vô cùng hữu ích trong trường hợp này. Bạn có thể quy định được số tiền đặt cọc cho sản phẩm và dịch vụ từ đó khách hàng sẽ ký gửi/trả trước khoản tiền để giữ sản phẩm/giữ chỗ mà họ muốn mua.

Đặt cọc sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng muốn mua

Gia tăng doanh số bán hàng ngay tại đây Đăng Ký Ngay