Hotline: 02873030800 - Email: [email protected]
    GoSELL đa ngôn ngữ

Bán hàng có muôn vàn khó khăn

đến việc quản lý giao hàng cũng khiến bạn đau đầu…

Bạn tốn rất nhiều thời gian liên hệ với các đơn vị vận chuyển mỗi lần có đơn cần giao?

Bạn không kiểm soát được hiệu quả làm việc của shipper? không biết hàng đã được giao cho khách chưa?

Bạn chưa có phần mềm quản lý giao hàng của riêng mình mà phải đăng nhập vào hệ thống phức tạp của đơn vị vận chuyển mới biết được tình trạng đơn hàng?

Bạn không nhớ được số tiền mà các shipper hay đơn vị vận chuyển hàng thu hộ bạn là bao nhiêu?

Bạn muốn báo giá ship đến khách hàng ngay lập tức?

Vậy sao bạn còn chưa sử dụng Tính Năng Vận Chuyển của GoSELL???

Vận chuyển

Tính năng quản lý vận chuyển giúp bạn

Liên kết đa dạng đơn vị vận chuyển

Liên kết đa dạng đơn vị vận chuyển

GoSELL đã liên kết với các đơn vị vận chuyển hàng đầu, có tiếng nhất hiện nay đó là: Giaohangtietkiem, GHN, VNPost, AhaMove. Khách hàng của bạn có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc giao hàng.Việc tích hợp nhà vận chuyển sẽ giúp bạn quản lý và xử lý giao nhận đơn hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong vài click chuột.

Giao hàng nhanh chóng

Giao hàng nhanh chóng

Trước đây, người bán hàng phải tự gói hàng và đem đến địa điểm vận chuyển để gửi hàng hóa đến người mua. Nhưng bây giờ việc mà người bán chỉ cần làm đó làm đóng gói hàng hóa kỹ càng, dán nhãn hoặc logo nhận diện thương hiệu của cửa hàng lên đó và chờ người lấy hàng đến lấy. Quá trình này không những diễn ra nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian mà còn an toàn, đảm bảo hàng hóa không bị thất lạc.

Linh động trong vận chuyển hàng hóa

Linh động trong vận chuyển hàng hóa

Bạn có thể chỉnh sửa thông tin và chi phí giao hàng cho từng loại sản phẩm. Nhờ đó bạn dễ dàng kiểm soát được phí vận chuyển. Bên cạnh đó việc đối soát đơn, giúp bạn theo dõi quá trình giao nhận hàng hóa làm giảm tối đa tỷ lệ đổi trả và chi phí vận chuyển.

Tính năng quản lý vận chuyển của GoSELL có gì?

Đa dạng đơn vị vận chuyển

Đa dạng đơn vị vận chuyển

GoSELL liên kết với nhiều đơn vị giao hàng uy tín, giúp việc đưa hàng hóa đến tận tay người tiêu dùng trở nên dễ dàng hơn nhiều. Tùy thuộc vào nhu cầu giao hàng của bạn, GoSELL đề xuất những đơn vị vận chuyển phù hợp hoặc bạn cũng có thể chọn hình thức tự vận chuyển cho những đơn hàng nằm trong khả năng. Giao hàng nhanh trong ngày với AhaMove, Giao Hàng Nhanh; giao hàng toàn quốc, chi phí tiết kiệm với Giao Hàng Tiết Kiệm, VNPost.

  • Ahamove: giao hàng nội thành tại Hà Nội và TP.HCM với tốc độ nhanh chóng chỉ trong vòng 60 phút, chi phí hợp lý.
  • Giao hàng nhanh (GHN): giao hàng nhanh chóng ở tất cả các tỉnh thành, hỗ trợ nhận hàng cả thứ 7, Chủ nhật, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.
  • Giao hàng tiết kiệm (GHTK): thời gian giao hàng nhanh chóng với chi phí thấp, nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • VNPost: chuyển phát nhanh trong cả nước và quốc tế với chi phí rẻ hơn so với các nhà vận chuyển khác.
Đa dạng khu vực hỗ trợ

Đa dạng khu vực hỗ trợ

GoSELL cho phép bạn cập nhật khu vực hỗ trợ đối với từng đơn vị giao hàng. Với mạng lưới vận chuyển rộng khắp, ở mỗi đơn vị vận chuyển, bạn có thể chọn tối đa 64 khu vực hỗ trợ. Tiện ích này giúp bạn phân phối hàng hóa ra toàn quốc dễ dàng hơn.

Đa dạng khu vực hỗ trợ
Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Chúng tôi đã thương lượng để đảm bảo người bán nhận được giá tốt nhất khi chi trả phí vận chuyển. Vì vậy, chi phí mà GoSELL đem đến cho bạn vô cùng cạnh tranh so với các nhà vận chuyển khác. Bạn không phải lo ngại việc chi trả quá nhiều chi phí giao hàng khi bán hàng trực tuyến và người mua có thể thoải mái trong việc đặt hàng trên web, app.

Cập nhật phiếu giao hàng

Cập nhật phiếu giao hàng

Với khả năng cập nhật phiếu giao hàng cho mỗi đơn hàng, bạn có thể cập nhật lại mã vận đơn, đơn vị vận chuyển, trạng thái giao hàng, phí vận chuyển cho mỗi đơn hàng tùy thuộc vào khu vực hỗ trợ, kích thước sản phẩm, thời gian giao hàng mong muốn. Điều này giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ của bạn, đồng thời bạn dễ dàng quản lý đơn hàng của mình hơn.

Cập nhật phiếu giao hàng

Gia tăng doanh số bán hàng ngay tại đây Đăng Ký Ngay