Trang chủ » Blog » Tin tức » Mediastep Software ra mắt giải pháp GoF&B tại triển lãm

Tin tức

Mediastep Software ra mắt giải pháp GoF&B tại triển lãm

17 Tháng Tám, 2022

Tại triển lãm Vietfood & Beverage and ProPack Vietnam được diễn ra từ ngày 11 – 13/08/2022 vừa qua, Mediastep Software Việt Nam đã chính thức cho ra mắt sản phẩm công nghệ mới mang tên GoF&B. Đây là giải pháp giúp các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành thực phẩm, đồ uống (F&B) tối ưu hóa quy trình bán hàng của mình. GoF&B hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu giúp, đồng hành cùng cửa hàng bán thực phẩm và đồ uống của bạn.

Mediastep Software ra mắt GoF&B tại Triển lãm Vietfood & Beverage and ProPack Vietnam 2022

Mediastep Software VN ra mắt giải pháp GoF&B- giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho ngành F&B

Vừa qua, công ty Mediastep Software Vietnam đã tham dự triển lãm đặc biệt dành cho ngành thực phẩm và đồ uống – Vietfood & Beverage – Propack Vietnam. Xuyên suốt 3 ngày của sự kiện, công ty đã mang đến cho các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp từ Online đến Offline. Đây chính là giải pháp toàn diện từ trong nước đến quốc tế dành toàn bộ doanh nghiệp kinh doanh, đặc biệt là các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống (F&B).

Tại triển lãm, công ty Mediastep Software Việt Nam đã giới thiệu đến khách hàng các giải pháp chính của doanh nghiệp bao gồm: GoSELL – Nền tảng quản lý bán hàng được phát triển từ năm 2017, đã và đang thành công trong việc hỗ trợ toàn diện rất nhiều doanh nghiệp chuyển đổi số bán hàng đa kênh. Cùng với đó, Mediastep hiện đang là đối tác chính thức của Alibaba.com tại Việt Nam, mang đến giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa ra quốc tế, hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài thông qua sàn Thương mại điện tử B2B lớn nhất nhì thế giới.

Mediastep Software Việt Nam tham dự triển lãm Vietfood & Beverage and ProPack Vietnam
Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam được tổ chức từ ngày 11-13/08/2022

Xem thêm: Giới thiệu về công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Mediastep đã nhận thấy được nhu cầu ngày càng lớn của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong ngành F&B, mong muốn tìm kiếm một giải pháp giúp chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh, bán hàng. Do đó, công ty đã chính thức lên ý tưởng và phát triển giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả dành riêng cho doanh nghiệp trong ngành F&B từ đầu năm 2022.

Và giờ đây, triển lãm ngành thực phẩm và đồ uống – Vietfood & Beverage – Propack Vietnam đã được chọn là sự kiện đánh dấu ra mắt lần đầu tiên của giải pháp đầy tiện ích mang tên GoF&B. Đây là phần mềm giúp doanh nghiệp kinh doanh ngành thực phẩm và đồ uống (F&B) tối ưu quy trình quản lý nguyên vật liệu, bán hàng và vận hành.

Giải pháp quản lý bán hàng GoF&B hỗ trợ doanh nghiệp quản lý bán hàng đa kênh trên một nền tảng duy nhất
Phần mềm GoF&B hỗ trợ doanh nghiệp quản lý bán hàng đa kênh trên một nền tảng duy nhất

Giải pháp GoF&B là một hệ sinh thái giúp doanh nghiệp bán thực phẩm, đồ uống quản lý vận hành đa kênh, đa chi nhánh từ Online đến Offline trên một nền tảng duy nhất. Hệ thống cho phép đồng bộ quản lý kho nguyên liệu, đơn hàng, sản phẩm, nhân viên, đối tác cửa hàng. Đặc biệt là các chiến dịch marketing, chăm sóc khách hàng cũng sẽ được tích hợp sẵn vào hệ thống.

Xem thêm: Mediastep Software Vietnam ra mắt phần mềm GoF&B hoàn toàn mới

Phát biểu tại sự kiện ra mắt sản phẩm GoF&B lần này, Bà Huyền Bùi – Giám đốc Phát triển Kinh doanh công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam chia sẻ: “Là giải pháp cho ngành F&B sinh sau đẻ muộn, nên GoF&B buộc phải có điểm khác biệt để tham vọng chiếm lĩnh thị trường trong thời gian sắp tới. Vậy sự khác biệt ở đây chính là hệ thống tiếp cận thực khách và quản lý đồng bộ đa kênh từ Nhà hàng, Facebook, Zalo, App ứng dụng đặt hàng đến xây dựng website và app thương hiệu riêng. Chủ nhà hàng, quán ăn không cần phải quản lý riêng lẻ từng kênh, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng, giảm thiểu chi phí nhân sự, vận hành và làm thương hiệu, bức phá doanh thu nhanh chóng”.

Tiếp nối thành công từ triển lãm lần này, Mediastep Software Vietnam sẽ tiếp tục hoàn thiện và cho ra mắt chính thức giải pháp quản lý bán hàng cho ngành thực phẩm, đồ uống – GoF&B trong tháng 10 tới đây. Đây hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành hữu ích giúp các doanh nghiệp trong ngành F&B gặt hái được những thành công lớn hơn trong hoạt động kinh doanh.

Xem thêm: Cập nhật tính năng sản phẩm phần mềm GoF&B

Bên cạnh việc hướng đến việc tối ưu các tính năng của phần mềm GoF&B và cho ra mắt phiên bản đầu tiên trong tháng 10. Mediastep Software Vietnam còn tập trung vào việc phát triển, cung cấp giải pháp quản lý bán hàng toàn diện – GoSELL ra các thị trường quốc tế. Bằng việc mở thêm các chi nhánh trong và ngoài nước, GoSELL chắc chắn sẽ khẳng định được vị thế cũng mình cũng như tạo ra những ảnh hưởng to lớn trong việc hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số kinh doanh – bán hàng đa kênh.

Cùng theo dõi, đồng hành và tìm hiểu thêm chi tiết về các gói sản phẩm của GoSELL, GoEXPORT và GoF&B của công ty Mediastep Software Vietnam TẠI ĐÂY!

Tags:

Bài viết cùng chuyên mục