Trang chủ » Blog chuyên ngành » Chi phí làm Landing Page chi tiết nhất năm 2021

Blog chuyên ngành

Chi phí làm Landing Page chi tiết nhất năm 2021

6 Tháng Chín, 2021

Các trang web hoặc trang đích liên tục chứng minh là mang lại lợi nhuận cho công ty. Đặc biệt là các landing page trong quá trình quảng cáo. Từ đây, nhiều chủ doanh nghiệp mới muốn biết chi phí làm landing page cần bao nhiêu tiền để hoàn thành và phát triển.

Chi phí làm Landing Page chi tiết nhất năm 2021

Chi phí làm landing page tuỳ chỉnh

Nhiều người nghĩ rằng thiết kế một trang đích rẻ hơn rất nhiều so với thiết kế một trang web. Các nhà thiết kế cần ước tính sơ bộ về thời gian cần thiết để tạo báo giá. Mất bao lâu để tạo landing page? Kinh nghiệm cho thấy giá landing page thường xuyên dao động sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Chi phí làm landing page tuỳ chỉnh

Tạo landing page online

Hiện tại có một số trình tạo trang đích trực tuyến có sẵn. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng chúng để tạo ra với số tiền tương đối ít. Những nền tảng này được phát triển bởi các lập trình viên có kinh nghiệm để giúp những người chưa có kinh nghiệm. Tìm hiểu cách tự tạo một trang web hoặc landing page giá rẻ, đơn giản.

Tạo landing page online

Với sự trợ giúp của các nhà tạo trang đích trực tuyến, bạn có thể tạo bất kỳ trang nào bạn muốn. Bạn có thể cần phải chọn đúng vì một trong số chúng được thiết kế đặc biệt để tạo trang đích. Những người khác được sử dụng đặc biệt cho các trang web.

Ưu và nhược điểm khi tạo landing page online

Mặc dù các nhà thiết kế trực tuyến cung cấp giao diện người dùng trực quan cho phép ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng tạo các trang đích hấp dẫn và hiệu quả, chúng vẫn còn nhiều thiếu sót đáng lưu ý ở đây.

Ưu điểm:

  •  Hầu hết các nhà xây dựng trang đích trực tuyến cung cấp bản dùng thử miễn phí 7-30 ngày. Trong thời gian này, bạn có thể khám phá kỹ năng tạo trang đích của riêng mình.
  •  Các nhà thiết kế landing page trực tuyến thường chứa một thư viện lớn các bố cục trang được thiết kế sẵn. Bạn có thể chọn một trong những bạn thích nhất. Sau đó, tùy chỉnh nó cho phù hợp với công ty của bạn: bạn có thể sử dụng trình thiết kế trực tuyến để tạo trang đích có thể tùy chỉnh. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, trang đích không thân thiện với thiết bị di động. 
  • Một số nhà xây dựng web cung cấp tùy chọn tạo nhiều page. Nó có thể được thay đổi và điều chỉnh cho phù hợp theo yêu cầu của khách hàng nhất

Nhược điểm:

  • Khi thời gian dùng thử đã hết, bạn sẽ phải trả phí. Càng nhiều chức năng, nó càng trở nên đắt hơn.
  •  Bạn có thể tạo trang đích của mình trong thời gian dùng thử. Nhưng nó sẽ bị hạn chế về tính khả dụng. Nếu bạn muốn gia hạn, bạn phải trả tiền cho phiên bản đầy đủ.

Nhược điểm khi tạo landing page online

  •  Không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được các tính năng bạn cần. Ngay cả khi bạn đã mua phiên bản đầy đủ. 
  • Các công cụ tìm kiếm có các thuật toán để bỏ qua các trang web và các trang đích rất mơ hồ. Nó cung cấp chỗ ở miễn phí nhưng chất lượng cao, chất lượng kém.

Xem thêm: Viết nội dung Landing Page như thế nào để tăng chuyển đổi?

Giá làm landing page online

Chi phí phát triển trang đích với sự trợ giúp của các nhà phát triển trang web trực tuyến dao động từ 229.000 / tháng trở lên. Tùy thuộc vào bảng giá thiết kế Landing Page mà người đó chọn, có một số tính năng được cung cấp có thể nâng cao phần của trang đích.

Giá làm landing page online

Hãy nhớ rằng, bạn sẽ có được những gì bạn đã trả. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn có một landing page tốt, hãy sẵn sàng trả tiền nhiều hơn một chút.

Giá mua các landing page thiết kế sẵn

Cách đơn giản nhất là mua một landing page được tạo sẵn. Ở đây bạn chỉ cần thay đổi một vài yếu tố tối thiểu. Thay đổi nội dung và một phần của thiết kế trang nếu vì lý do nào đó nó không phù hợp với bạn. Việc này rất dễ dàng và mang lại nhiều lợi ích không thể phủ nhận.

Giá mua các landing page thiết kế sẵn

Ưu điểm landing page có sẵn

Đây được xem là lựa chọn tuyệt đối tiết kiệm thời gian và sức lao động. Bạn không cần phải thuê một nhà phát triển. Chỉ cần chọn một mẫu bạn thích và thực hiện các thay đổi tối thiểu. Sau đó, chạy quảng cáo và nhận được khách hàng tiềm năng. 

Tùy chọn này rẻ hơn nhiều so với việc đặt hàng loạt trang đích từ đầu. Chi phí trung bình của các mẫu khá phải chăng. Tuy nhiên, có những lựa chọn mà giá của mẫu có thể cao hơn.

Ưu điểm landing page có sẵn

Có rất nhiều mẫu có sẵn trên Internet. Một số trang web như themeforest.net hoặc ladipage.vn được biết đến là nơi chứa một số lượng lớn các mẫu sẵn sàng sử dụng. Từ đó, bạn có thể tải về các mẫu yêu thích của mình và sau đó chỉnh sửa chúng cho phù hợp.

Nếu bạn đang trả từ 1 đến 3 triệu cho một trang đích, đó là một mức giá phải chăng.

Chi phí làm landing page của freelancer

Bạn đang có ngân sách eo hẹp? Cân nhắc việc thuê một người làm việc tự do. Ngày nay có rất nhiều dịch giả tự do chăm sóc thiết kế landing page. Có rất nhiều trang web hoàn toàn khác nhau dành cho dịch vụ này. Từ thiết kế logo đến quảng bá trang đích.

Ưu và nhược điểm khi tạo landing freelancer

Ưu điểm:

Khi chọn một người làm nghề tự do, hãy cố gắng tìm hiểu mức độ cạnh tranh. Truy cập hồ sơ của họ và đọc các đánh giá của khách hàng trước đây của họ. Mặc dù họ không đảm bảo 100% rằng họ sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất, nhưng họ vẫn giảm nguy cơ nhận nhầm người.

Ưu điểm khi tạo landing freelancer

Những người làm freelancer có mức phí thiết kế landing page giá rẻ hơn so với các công ty phát triển trang web. Bạn luôn có thể liên hệ trực tiếp với họ và nhận tư vấn nếu cần thiết rất cao

Nhược điểm:

Không ai có thể đảm bảo rằng dự án của bạn sẽ được giao đúng thời hạn. Các chi phí cũng có thể thay đổi. Mục tiêu chính của bạn là tạo ra thu nhập. Họ không quan tâm đến sự thành công của công ty bạn.

Nhược điểm khi tạo landing freelancer

 Một dự án trong đó nhiều lĩnh vực được kết hợp để thành công. Bạn có thể là một nhà thiết kế trang web dày dạn kinh nghiệm nhưng thiếu kỹ năng phát triển hoặc ngược lại. Không có gì đảm bảo rằng họ am hiểu về thiết kế đồ họa và hiểu về quảng cáo trực tuyến.

Xem thêm: Thiết kế Landing Page chuyên nghiệp & chuẩn SEO

Chi phí làm landing page từ công ty phần mềm

Lựa chọn đáng tin cậy nhất nhưng không rẻ nhất là yêu cầu dịch vụ phát triển landing page chuyên nghiệp từ một công ty phát triển trang web. Các công ty này có thể tính phí từ 5 đến 50 triệu cho việc thiết kế trang đích. Chi phí phụ thuộc vào mức độ phức tạp, thời gian xây dựng và mục tiêu kinh doanh. Giá có vẻ đắt hơn, nhưng có rất nhiều lợi ích mà nó có thể mang lại cho bạn.

Chi phí làm landing page từ công ty phần mềm

Đăng ký dịch vụ phát triển landing page từ các công ty chuyên thiết kế trang web có những lợi ích đáng giá. 

Các giá trị này không được bao gồm trong các đối tượng trên: 

  • Hợp tác theo một thỏa thuận chính thức. Đặt số tiền và các điều khoản của thỏa thuận không thay đổi. Trong trường hợp không trả được nợ, bạn với tư cách là khách hàng có thể kiện đối tác vi phạm nghĩa vụ. 
  • Các công ty này có cả một nhóm các nhà cung cấp phát triển trang web. Mỗi người trong số họ thực hiện công việc cụ thể trong khu vực của họ. Điều này làm giảm nguy cơ sai sót do khối lượng công việc cao. 
  • Bạn đang đồng hành với một công ty có kinh nghiệm cung cấp nhiều loại công việc: từ quảng cáo, thiết kế UI / UX và phát triển trang đích. Họ có thể tối ưu hóa chuẩn SEO thân thiện với công cụ tìm kiếm và giúp giảm chi phí quảng cáo.

Trên đây là tổng hợp chi phí làm landing page các loại. Hy vọng với chia sẻ trên bạn sẽ lựa chọn được hình thức thiết kế phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn chạy quảng cáo Landing Page trên Facebook và Google Ads

Bài viết cùng chuyên mục